• Home »
  • Rao Vặt »
  • Đánh giá chi tiết về dòng xe chuyên dùng trộn bê tông hiệu Hyundai và Howo?

Đánh giá chi tiết về dòng xe chuyên dùng trộn bê tông hiệu Hyundai và Howo?

Bạn đang có nhu cầu mua xe chuyên dùng trộn bê tông về sử dụng cho gia đình nhưng mà hiện thời trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp dòng xe này. thành ra bạn đang băn khoăn không biết nên chọn xe trộn bê tông của hãng nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi giới thiệu về hãng Hyundai và Howo để trả lời mọi thắc mắc cho bạn.

đầu tiên là 2 loại xe chuyên dùng này vì 2 nhà sản xuất Trung Quốc và Hàn Quốc. Nếu chỉ nhìn qua nước nào sản xuất, có thể nhiều khách hàng sẽ chọn ngay xe trộn bê tông của hyundai để mua thay do xe trộn bê tông Howo. bởi vì thường thì dòng xe Hàn trong mắt người Việt luôn được đánh giá là chất lượng tốt hơn so với xe Trung. ngoài ra, bạn không nên quá nôn nóng khẳng định ngay xe nào tốt. Hãy cùng chúng tôi khám phá và phê duyệt kỹ về các chức năng, ưu điểm của mỗi loại xe.

Chúng ta sẽ nói về xe chuyên dùng trộn bê tông Hyundai trước. Đây là dòng xe được nhập cảng nguyên chiếc từ Hàn Quốc về nước ta. Mẫu xe này được thiết kế trông khá gọn ghẽ với chiều dài cơ sở ngắn và thể tích bình trộn chỉ 7m3. Động cơ với công suất cực đại đạt đến 380Ps. Nội thất cabin cũng khá thoải mã và tiện lợi.

xe chuyen dung tron be tong hyundai

xe chuyên dùng trộn bê tông hyundai

Còn về xe chuyên dùng trộn bê tông Howo đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Howo Trung Quốc. bây giờ, dòng xe này có 2 loại dung tích là 10m3 và 12m3 để cho khách hàng chọn lọc. Nếu so sánh về dung tích thì xe trộn bê tông Howo cao hơn hẳn Hyundai về khả năng di chuyển và công suất góp phần giúp các chủ tác phẩm nâng cao hiệu quả làm việc và hà tằn hà tiện công phu, thời kì. Bên cạnh đó, xe được đại lý xe chuyên dùng cung cấp và du nhập nguyên chiếc về Việt Nam nên chẳng những vượt trội về dung tích mà xe trộn bê tông Howo còn được bình chọn cao về động cơ, vận tốc hoạt động mạnh mẽ và sử dụng ít nhiên liệu. bảo đảm mang lại một hiệu suất làm việc cao Hình như tuổi thọ được kéo dài.

xe chuyen dung tron be tong howo

xe chuyên dùng trộn bê tông howo

Nếu bạn còn lo âu về chất lượng dòng xe Trung, thì xe chuyên dùng trộn bê tông Howo kiên cố sẽ khiến bạn chỉnh sửa nghĩ suy. Trong khi, nếu xét về giá cả, thì xe trộn bê tông Howo có giá thấp hơn rất nhiều so với xe trộn bê tông Hyundai.

Nên chọn xe chuyên dùng trộn bê tông Howo hay xe trộn bê tông Hyundai? phụ thuộc vào thị hiếu cũng như nhu cầu và ví tiền của bạn. Với những bình chọn trên, kiên cố, bạn cũng có thể lựa chọn được chiếc xe mà bạn cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất.

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp mặt Mr.Nghĩa

Nguồn: đại lý xe chuyên dùng quận 12