• Home »
  • Rao Vặt »
  • Đại lý xe tải hyundai miền nam cam kết giá tốt, giao xe ngay, tặng hệ thống định vị

Đại lý xe tải hyundai miền nam cam kết giá tốt, giao xe ngay, tặng hệ thống định vị

Theo đại lý xe tải hyundai thì Mẫu xe tầm trung của Hyundai – Hyundai Grand I10 chưa bao giờ hết nóng về giá cũng như cải tiến xe. Hyundai Grand I10 2016 là như vậy,mẫu xe bé gọn mà vừa đủ tiện lợi.

dai ly xe tai hyundai cho gia cam

đại lý xe tải hyundai chở gia cầm

Mua xe mỗi người chúng chúng luôn quan hoài đến vấn đề về giá. Hyundai Grand I10 2016 phục vụ mọi nhu cầu về giá cho khách. Xe được gọi là giá ” Rẻ ” bởi vì có nhiều bạn dạng từ phiên bản base đến bạn dạng trọn vẹn cao cấp dành cho gia đình.đại lý xe tải hyundai

Và bán xe tải Hyundai Grand I10 được Hyundai Thành Cồng cải tiến thêm có thêm màn hình Navi cho xe giống như dòng xe Hyundai Santafe.Màn Hình Navi này của xe khá là bự và một thể ích

dai ly xe tai hyundai HD 99 thung lung

đại lý xe tải hyundai HD 99 thùng lửng

Với việc thêm màn hình Navi ,mức giá bán của Hyundai GrandI10 2016 có phần nhỉnh hơn các bản cũ từ 7- 10 triệu đồng.Mức giá này là chấp nhận được cho xe.Màn hình Navi này khá là lớn được xe tải Hyundai phát triển riêng cho thị trường Việt Nam ,màn hình có công dụng chơi nhạc từ USB/AUX/Bluetooth và hơn nữa còn có thể tích hợp thêm công dụng dẫn đường.đại lý xe tải hyundai

chức năng sẽ là rất có lợi cho các khách hàng mua xe tải hyundai để chạy Uber/ Taxi .Tuy nhiên màn hình Navi này chỉ giúp đỡ công dụng xem video từ USB chứ không có tính năng đọc đĩa CD/DVD.

dai ly xe tai hyundai

đại lý xe tải hyundai

Ngoài chỉnh sửa trên, Hyundai Grand I10 2016 vẫn giữ nguyên thi công ngoại thất bên ngoài, nội thất xe có phần rộng rãi hơn. Xe vẫn có nhị loại động cơ số sàn và số tự động cũng các bản 1.0l và 1.2l.

toàn cục những thông số của xe vẫn giữ nguyên so với các bạn dạng trước đó.Động cơ Kappa nức tiếng của Hyundai . tuy vậy nhưng mức giá của Hyundai Grand I10 2016 không chỉnh sửa nhiều so với 2015.

Như vậy có thể khẳng định Hyundai Grand I10 2016 vẫn sẽ ” Sốt” do mức giá “Rẻ” ” Bổ” Và “Ngon”.Để mua xe chạy dịch vụ uber/taxi thì đại lý xe tải hyundai Grand I10 2016 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hiện xe Hyundai Grand I10 2016 đang có chương trình khuyến mãi lôi cuốn.Mọi thông báo về xe xin sung sướng hệ trọng để được trả lời.

TỔNG công ty XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ : 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 chạm chán Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe tải hyundai quận 12