Bạn nên chọn mua xe chuyên dùng trộn bê tông loại nào?

Bạn đang có nhu cầu mua xe chuyên dùng  trộn bê tông về sử dụng cho gia đình nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp dòng xe này. Vì thế bạn đang băn khoăn không biết nên chọn xe trộn bê tông của hãng nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi giới thiệu về hãng Hyundai và Howo để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Đầu tiên là 2 loại xe chuyên dùng này do 2 nhà sản xuất Trung Quốc và Hàn Quốc. Nếu chỉ nhìn qua nước nào sản xuất, có thể nhiều khách hàng sẽ chọn ngay xe trộn bê tông của hyundai để mua thay vì xe trộn bê tông Howo. Bởi thường thì dòng xe Hàn trong mắt người Việt luôn được đánh giá là chất lượng tốt hơn so với xe Trung. Tuy nhiên, bạn không nên quá vội vàng khẳng định ngay xe nào tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và xem xét kỹ về các tính năng, ưu điểm của mỗi loại xe.

Chúng ta sẽ nói về xe chuyên dùng trộn bê tông Hyundai trước. Đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về nước ta. Mẫu xe này được thiết kế trông khá gọn gàng với chiều dài cơ sở ngắn và thể tích bình trộn chỉ 7m3. Động cơ với công suất cực đại đạt tới 380Ps. Nội thất cabin cũng khá thoải mã và tiện nghi.

xe chuyen dung tron be tong hyundai

xe chuyên dùng trộn bê tông hyundai

Còn về xe chuyên dùng trộn bê tông Howo đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Howo Trung Quốc. Hiện nay, dòng xe này có 2 loại dung tích là 10m3 và 12m3 để cho khách hàng lựa chọn. Nếu so sánh về dung tích thì xe trộn bê tông Howo cao hơn hẳn Hyundai về khả năng vận chuyển và công suất góp phần giúp các chủ công trình nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm công sức, thời gian. Bên cạnh đó, xe được đại lý xe chuyên dùng cung cấp và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên không những vượt trội về dung tích mà xe trộn bê tông Howo còn được đánh giá cao về động cơ, tốc độ hoạt động mạnh mẽ và sử dụng ít nhiên liệu. Đảm bảo mang lại một hiệu suất làm việc cao trong khi tuổi thọ được kéo dài.

xe chuyen dung tron be tong howo

xe chuyên dùng trộn bê tông howo

Nếu bạn còn lo lắng về chất lượng dòng xe Trung, thì xe chuyên dùng trộn bê tông Howo chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Bên cạnh đó, nếu xét về giá cả, thì xe trộn bê tông Howo có giá thấp hơn rất nhiều so với xe trộn bê tông Hyundai.

Nên chọn xe chuyên dùng trộn bê tông Howo hay xe trộn bê tông Hyundai? Phụ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu và ví tiền của bạn. Với những đánh giá trên, chắc chắn, bạn cũng có thể lựa chọn được chiếc xe mà bạn cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất.

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr.Nghĩa

Nguồn: đại lý xe chuyên dùng quận 12